Góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 28-9, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn báo cáo viên, hướng dẫn viên, đội mẫu phục vụ tập huấn điều lệnh, bắn súng quân dụng và võ thuật trong CAND năm 2018.

Lớp tập huấn là dịp tập duyệt cho các đồng chí học viên là những báo cáo viên, cán bộ hướng dẫn viên thực hành, đội mẫu có đủ kiến thức, kỹ năng truyền đạt, thực hành, góp phần truyền tải nội dung các Thông tư quy định của Bộ về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ và Nghi lễ CAND cho lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong toàn lực lượng Công an.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị phát biểu tại lễ khai mạc

Việc tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước trong mọi điều kiện, hoàn cảnh.

ảnh 2

Lớp tập huấn diễn ra trong 10 ngày kể từ  ngày 28-9

Tại buổi tập huấn, Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng, công tác chính trị, Bộ Công an nhấn mạnh: “Các học viên cần nghiên cứu, nắm vững nội dung các Thông tư của Bộ quy định về Điều lệnh CAND, về tập huấn và kiểm tra điều lệnh, xử lý vi phạm điều lệnh, đặc biệt là những nội dung mới sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với tình hình. Trong khi nghiên cứu học tập các đồng chí cần trao đổi, góp ý, bổ sung những kỹ năng cần thiết để nâng cao nhận thức, hiểu biết, khả năng giới thiệu, truyền đạt các nội dung. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn của việc chấp hành điều lệnh, để xây dựng các ví dụ sinh động, bổ sung cho bài giảng phục vụ có chất lượng các lớp tập huấn”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top