Giúp nhau cùng tiến bộ

0 Nguyên Vũ
ANTĐ Đó là tinh thần đã thể hiện trong Hội nghị “Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)” do Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ tổ chức sáng qua 15-1. 
Khai mạc hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ đã nêu rõ mục đích, yêu cầu cũng như phương châm, phương pháp, nội dung của việc tự kiểm điểm, tự phê bình và phê bình. Báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Ban Thường vụ Trung đoàn CSCĐ phân tích tập trung những ưu điểm đã đạt được và nêu rõ những khuyết điểm và hạn chế cũng như phương hướng, biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trong Hội nghị, các tập thể, cá nhân cũng phát biểu nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình, với tinh thần xây dựng, trách nhiệm cao. Thượng tá Phạm Văn Trung - Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ chỉ rõ, trước đây ai phụ trách mảng nào thì chỉ nhận xét mảng đấy, nếu có ý kiến sang lĩnh vực khác, mảng khác thì bị coi là “lấn sân”, đó là “căn bệnh cố hữu” làm cho khuyết điểm không được phát hiện và sửa chữa kịp thời, điều này cần sửa chữa, thay đổi. Đại diện Ban Thường vụ, Đại tá Nguyễn Văn Hưng đã tiếp nhận những ý kiến của các tập thể, cá nhân và đánh giá cao những góp ý mang tính chất xây dựng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top