Giúp đỡ cụ bà bị lạc trong đêm mưa rét

0 MH

ANTĐ Trong phiên tuần tra giá rét, tổ công tác CAH Quốc Oai, Hà Nội đã kịp thời phát hiện, giúp đỡ cụ bà 64 tuổi liên hệ với người thân.

Khoảng 19h ngày 26-1, tổ công tác Công an thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai trong quá trình tuần tra địa bàn, nhận được tin báo của người dân về một cụ bà lạc đường nằm co ro trên vỉa hè. Một vài người đi đường thuyết phục đưa cụ đi trú mưa nhưng không được. Ngay lập tức, các chiến sỹ Công an đã đến ngay hiện trường.ảnh 1Cụ Báu tại trụ sở Công an thị trấn Quốc Oai

“Lúc đó trời mưa to, nhiệt độ xuống thấp, nhận thấy cụ bà mặc áo phong phanh, ngồi run lập cập, chúng tôi đã đưa áo ấm và thuyết phục cụ lên ô tô”, Đại úy Tạ Quang Vinh, Trưởng Công an thị trấn Quốc Oai nhớ lại. Sau khi đưa cụ bà về trụ sở, các chiến sỹ Công an đã sưởi ấm, mua đồ ăn và nhanh chóng tổ chức xác minh danh tính, liên hệ người thân. Đến 23h cùng ngày, cơ quan công an xác định cụ bà lạc đường là Nguyễn Thị Báu (SN 1952, ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

Theo thông tin gia đình cung cấp, cụ Báu sống độc thân, đột nhiên bỏ nhà đi từ 2 hôm trước. Trong thời gian ấy, người thân của cụ tỏa đi tìm nhưng không kết quả, cho đến khi nhận được tin báo từ Công an thị trấn Quốc Oai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top