Giữ vững ổn định địa bàn cửa ngõ Thủ đô

0 H.M

ANTĐ Ông Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy Long Biên, Hà Nội xác định, một trong những mục tiêu quan trọng trong năm công tác 2016 đối với các Ban chỉ đạo (BCĐ) 197, BCĐ phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, BCĐ phòng chống ma túy, mại dâm, HIV của quận.

ảnh 1Cảnh sát trật tự và đội viên tự quản đô thị quận Long Biên tuần tra bằng xe đạp 

Năm 2015, tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn quận Long Biên tiếp tục được giữ vững ổn định. Theo Đại tá Vũ Văn Hùng - Trưởng CAQ, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ 197 quận Long Biên, tạo nên kết quả ấy, ngoài sự chủ động, cố gắng của lực lượng công an, quân đội, còn có đóng góp quan trọng của người dân, cán bộ đoàn thể, các ngành chức năng. Đặc biệt, Long Biên được đánh giá là một trong những địa bàn tiên phong, dẫn đầu thành phố về những giải pháp, kế hoạch quyết liệt đảm bảo TTGT-ĐT.

Toàn địa bàn hiện nay không còn mái che, máy vẩy, bục bệ, cầu dẫn ở những tuyến phố chính. UBND quận đã trang bị 90 xe đạp cho đội viên tự quản đô thị để cùng làm nhiệm vụ với CSTT công an 14 phường. Với phương châm lấy tuyên truyền làm gốc, tuyên truyền để nâng cao ý thức người dân, diện mạo đô thị quận Long Biên đã từng bước chuyển biến tích cực và thực sự là “điểm nhấn” ở cửa ngõ Thủ đô.

Nhấn mạnh những nội dung, yêu cầu trọng tâm với các BCĐ trong năm công tác 2016 trên toàn diện các lĩnh vực: tuyên truyền, giáo dục; đảm bảo ANTT, công tác quốc phòng, quân sự địa phương; công tác đảm bảo TTATGT - ĐT, TTXD…, Bí thư Quận ủy Long Biên Đỗ Mạnh Hải đề nghị các cơ quan, lực lượng chức năng quán triệt và thực hiện nghiêm túc chủ trương, chỉ đạo của thành phố, quận. Trong đó, từng BCĐ xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, phát huy hiệu quả cao nhất, góp phần xây dựng quận, thành phố an ninh, an toàn, văn minh và thân thiện.                     

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top