Giữ vững an ninh, trật tự vùng Tây Bắc

0 An Thi
ANTĐ Sáng 24-9 tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Ban Chỉ đạo Tây Bắc đã tổ chức “Hội nghị công tác đảm bảo an ninh, trật tự 9 tháng đầu năm 2013”. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị. 
Phát biểu khai mạc, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc vùng Tây Bắc, công tác đảm bảo ANTT nơi đây đã đạt được những kết quả quan trọng. Các lực lượng chức năng đã ngăn chặn có hiệu quả hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, tổ chức nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội.

Kết luận tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương mà trong đó lực lượng Công an là nòng cốt để giữ vững sự ổn định và phát triển của Tây Bắc trong thời gian qua. Đồng chí Phó Thủ tướng cũng yêu cầu tiếp tục củng cố, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, nhất là ở những địa bàn trọng yếu, nắm chắc tình hình, chủ động tấn công các loại tội phạm, giải quyết sớm những vụ việc phức tạp ngay từ khi mới phát sinh, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, xây dựng lực lượng vũ trang nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT vùng Tây Bắc và phụ cận trong tình hình mới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top