Giây phút sum họp hạnh phúc của gia đình cháu bé bị bắt cóc

0 Ánh Nguyệt
ANTĐ Sáng 15-12, CAH Thanh Trì, Hà Nội đã bàn giao cháu  Nguyễn Thanh Hằng 4 tuổi về với gia đình sau hơn một ngày bị kẻ xấu bắt cóc.

Kể từ khi hung tin bé Nguyễn Thanh Hằng 4 tuổi bị kẻ xấu bắt cóc, vợ chồng anh Nguyễn Tiến Tuấn và Phạm Thị Duyên - bố mẹ cháu bé- trú tại thôn Thượng Phúc, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì đã thẫn thờ, khóc cạn nước mắt.
Thế nhưng nỗi lo ấy không bị kéo dài. Ggia đình cháu bé vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc, khi tiếng điện thoai reo vang, đầu dây gọi là một chỉ huy đơn vị Công an thuộc CATP Hà Nội báo tin, đã tìm được cháu bé, hiện cháu đã an toàn. Sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc CATP Hà Nội đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng Công an quận, huyện nhanh chóng vào cuộc, tìm thấy cháu bé đưa về gia đình.

ảnh 1Phút xum họp của gia đình cháu Hằng
“Lúc đó, khoảng 23 giờ đêm, tôi nhận được tin vui này, và chính lúc ấy mới dám nghĩ rằng con mình vẫn còn sống”- anh Nguyễn Tiến Tuấn xúc động. Trước tình huống xảy ra với bé Hằng, bố mẹ và người thân của cháu dường như tắt dần  hy vọng. “Tôi đã nghĩ đến kết cục xấu nhất rằng con tôi đã bị kẻ xấu mang đi sang bên kia biên giới bán mất rồi”- bố cháu bé nhớ lại.  Mọi tình huống đều có thể xảy ra. Nhưng đối với gia đình người thân của cháu bé, họ luôn cầu mong về một điều kỳ diệu.

“Đêm qua là đêm không thể nào quên đối với gia đình tôi, và giây phút tôi nhớ mãi là khi giọng bình tĩnh của một cán bộ Công an gọi đến báo tin mừng đã tìm thấy con tôi. Tôi bất ngờ quá và tự... véo tai mình xem tỉnh hay mơ. Trong đêm lạnh cóng, tôi không kịp mặc áo ấm đã phóng xe đến nơi con tôi ở cùng các anh Công an để ôm cháu vào lòng. Sau đó, các anh hẹn sáng hôm nay đến làm các thủ tục cần thiết để tiếp tục phục vụ công tác điều tra”- anh Tuấn cho biết.

Bé Hằng còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì vừa xảy ra với mình. Thượng tá Nguyễn Thế Hùng, Phó trưởng CAH Thanh Trì bế cháu bé trong tay nhẹ nhàng hỏi chuyện: “Đi chơi như thế con có sợ không?”. Bé Hằng cười hồn nhiên, vẻ mặt không có biểu hiện sợ hay lạ lẫm ai. Chị Duyên mẹ của cháu bé cảm động: “Tôi rất cảm phục các anh Công an, nhờ các anh con tôi đã được trở về an toàn”. Mới chỉ sau hơn một ngày đêm, khuôn mặt người mẹ có con bị bắt cóc đã nhợt nhạt, quầng thâm. Đó là tất cả nỗi lo chung của những người mẹ, chị Duyên cũng vậy.

Lúc chị Duyên cùng gia đình ngồi trong hội trường trụ sở Công an huyện Thanh Trì chờ làm thủ tục tiếp theo, đã có hàng chục nhà báo hỏi về cảm xúc lúc này của chị, nhưng chị nói mộc mạc gửi lời cám ơn các anh Công an đã làm việc đầy trách nhiệm.

Như ANTĐ thông tin, sáng 13-12, cháu Hằng đến nhà cô ruột ở thôn Hữu Trung, xã Hữu Hòa chơi. Khoảng 10 giờ, Hằng cùng mấy bé khác chơi tại nhà văn hóa thôn Hữu Trung, đã bị kẻ xấu đi xe máy tới bắt cóc đi. Khi biết chuyện, một cháu bé 9 tuổi chơi cùng bé Hằng đã khóc chạy về nói cho mẹ biết. Và ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an đã tích cực vào cuộc, nhanh chóng bắt giữ kẻ gây án đồng thời giải cứu bé Hằng an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top