Giấu ma túy "đá" trong ruột bánh đậu xanh

0 Hoàng Phong

ANTĐĐối tượng đã ngụy trang trong những hộp bánh đậu xanh là ma túy nhằm qua mặt lực lượng công an. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", chỉ ít phút kiểm tra, số lượng ma túy "đá" đã được lôi ra từ trong nhân bánh.

Chiều nay 31-12, CAP Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Thị Ánh Vân (SN 1993, HKTT tại Hoài Đức, Hà Nội) về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào trung tuần tháng 12, các trinh sát của CAP Dịch Vọng phát hiện những dấu hiệu mua bán ma túy của Đỗ Thị Ánh Vân trong khu vực siêu thị Big C. Qua nhiều ngày bí mật theo dõi, các trinh sát xác định Vân chính là một trong những mắt xích buôn bán ma túy với số lượng khá lớn. Ngay sau đó, kế hoạch mật phục bắt quả tang đối tượng đã được đơn vị xây dựng chi tiết.

ảnh 1Dù còn ít tuổi song hình thức giấu ma túy của Vân khá tinh vi, lọc lõi

21h ngày 30-12, khi Vân đang ôm trên tay một chiếc túi đang chuẩn rời vị trí làm trong siêu thị Big C đã bị tổ công tác ập vào kiểm tra. Qua kiểm tra, bên trong chiếc túi của Vân có 1 hộp bánh đậu xanh. Ban đầu, Vân một mực khẳng định đây là bánh đậu xanh, được cô ta mua về để ăn tối nhằm... giảm cân. Tuy nhiên, kiểm tra bên trong lẫn cùng với hàng chục bánh đậu xanh là 2 gói ma túy "đá".
Lúc này, Vân buộc phải thừa nhận số ma túy trên của bạn trai với giá 2 triệu đồng và bán lại kiếm lời. Vụ án đang được CAP Dịch Vọng hoàn tất hồ sơ xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top