Giấu ma túy đá trong pin sạc dự phòng cũng không thoát

0 Trường Văn
ANTD.VN - Mua ma túy của một người không quen biết, được ngụy trang trong pin sạc dự phòng, Hoàng Tuấn Anh (SN 1994) trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội ung dung mang ra quán nước ngồi chơi. Dẫu vậy, hành động khả nghi của Tuấn Anh cũng không thoát khỏi con mắt của các trinh sát.

Cơ quan Cảnh sát điều tra CAH Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện một vụ tàng trữ trái phép chất ma túy được ngụy trang trong pin sạc dự phòng. Trước đó, trưa 2-3 tại đường ven đường 32 thuộc khu 6, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, tổ công tác Công an xã Dương Liễu, CAH Hoài Đức phát hiện 2 hai nam thanh niên đang ngồi tại quán nước ven đường có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính. 2 nam thanh niên tự khai tên Hoàng Tuấn Anh và Nguyễn Trung Sơn.

ảnh 1Đối tượng Hoàng Tuấn Anh

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên mặt bàn Tuấn Anh và Sơn đang ngồi có một pin sạc dự phòng màu đen bên trong có 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ Hoàng Tuấn Anh khai nhận pin sạc dự phòng có 2 túi nilon chứa tinh thể trắng trên là ma túy tổng hợp dạng “đá” bản thân mang đi để sử dụng, nhưng chưa kịp dùng thì bị phát hiện bắt giữ.

Tại phiếu phân tích sơ bộ của Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an thành phố Hà Nội xác định, số tinh thể trắng thu giữ của Hoàng Tuấn Anh có khối lượng 4,178 gam là ma túy loại Methamphetamine.

ảnh 2

Hơn 4g ma túy đá được ngụy trang trong pin sạc dự phòng

Tại cơ quan điều tra Hoàng Tuấn Anh khai nhận, do có nhu cầu sử dụng ma túy nên tối 1-3, đã điều khiển xe máy đến khu vực chân cầu Đông Trù, Long Biên, Hà Nội gặp một nam thanh niên không quen biết hỏi và mua được 2 túi nilon màu trắng bên trong có chứa tinh thể trắng là ma túy đá với giá 2,5 triệu đồng.

Người nam thanh niên đó đã đưa cho Tuấn Anh một pin sạc dự phòng bên trong có 2 túi nilon chứa tinh thể trắng. Sau khi mua được ma túy Tuấn Anh mang về nhà cất giấu.

Trưa hôm sau, Tuấn Anh rủ Sơn đến khu vực Hoài Đức, Hà Nội để gặp một người bạn. Khi đi Tuấn Anh mang theo pin sạc dự phòng có chứa ma túy và bị phát hiện bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top