Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô chúc Tết UBND TP Hà Nội

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Chiều 28-1, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp Đoàn Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô và Ban đại diện Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô Việt Nam do ông Evan F. David, Chủ tịch Đoàn Giáo vùng châu Á dẫn đầu, đến chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

ảnh 1

Đoàn Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô và Ban đại diện Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô Việt Nam cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của UBND TP Hà Nội

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Đoàn Giáo vùng Châu Á của Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô, ông Evan F.David cảm ơn Chủ tịch UBND thành phố đã dành thời gian tiếp đoàn và gửi lời chúc Tết tốt đẹp, hạnh phúc từ bề trên Giáo hội tới Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung.

Chia sẻ tại buổi tiếp, Trưởng Ban đại diện Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Ki tô Việt Nam Hoàng Văn Tùng cho biết, với sự hỗ trợ của TP, giáo hội đã triển khai các điểm nhóm hoạt động ổn định, góp phần vào sự phát triển thành phố.

Cụ thể, giáo hội đã khuyến khích các tín đồ có trách nhiệm tham gia vào quá trình xây dựng Thủ đô, đất nước cũng như tuân thủ luật pháp, trong đó triển khai nhiều hoạt động nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng quốc tế.   

Ông Evan F.David - Chủ tịch đoàn Giáo vùng châu Á cảm ơn sự hỗ trợ của UBND TP Hà Nội cho các hoạt động của giáo hội, đồng thời bày tỏ ấn tượng trước sự tăng trưởng, phát triển của Thủ đô Hà Nội trong những năm qua và khẳng định từ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, ngành thành phố, hoạt động của Giáo hội và cộng đồng tín đồ đã có đóng góp nhất định cho thành phố, nhất là trong các hoạt động giáo dục, nhân đạo, đồng thời nêu cao được tinh thần trách nhiệm công dân của các tín đồ.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà lưu niệm ông Evan F. David, Chủ tịch Đoàn Giáo vùng Châu Á Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô 

Thay mặt chính quyền thành phố, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cảm ơn đoàn đã đến chúc mừng nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam; chúc mừng các thành viên Ban đại diện cùng cộng đồng tín đồ trong Giáo hội đón Tết, mừng xuân mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc. Thông qua ông Evan F.David, Chủ tịch UBND TP cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến bề trên của Giáo hội, bày tỏ sẵn sàng đón tiếp bề trên của Giáo hội đến thăm Hà Nội.

Chủ tịch UBND thành phố đã thông báo đến đoàn về một số kết quả nổi bật trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của thành phố năm 2018, đáng chú ý là việc giữ vững danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” mà UNESCO trao tặng.

Thời gian tới, Hà Nội sẽ tiếp tục các hoạt động thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đi đôi với việc tăng cường trồng cây xanh, làm đẹp cảnh quan đô thị để khắc phục tình trạng ô nhiễm.

Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những đóng góp của Ban đại diện Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô Việt Nam cũng như cộng đồng tín đồ của Giáo hội, trong đó có các hoạt động từ thiện mang tính cộng đồng thiết thực, các hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam và Hà Nội đến bạn bè quốc tế...

Chủ tịch UBND TP khẳng định, trong quá trình xây dựng và phát triển, Hà Nội kỳ vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành và đóng góp của cộng đồng giáo hội và các tín đồ…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top