Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Quốc phòng

0 Ánh Nguyệt
ANTĐTrong không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều nay 19-11, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Phó Bí thư Thành ủy, Giám đốc CATP đã đến chúc mừng Ban Giám đốc cùng các giảng viên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Quốc phòng.

Thay mặt Ban giám đốc và CBCS Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Giám đốc và các giảng viên, giáo sư, tiến sỹ, nghiên cứu sinh đang nghiên cứu, giảng dạy tại 2 Học viện.
Chúc mừng Ban Giám đốc và các giảng viên luôn đạt được những thành tích cao trong công tác quản lý, đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung  bày tỏ mong muốn thời gian tới, mối quan hệ phối hợp, hợp tác đào tạo với CATP sẽ tiếp tục được Ban Giám đốc và đội ngũ giảng viên 2 Học viện quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ.

ảnh 1Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng Giáo sư, Tiến sỹ Tạ Ngọc Tấn, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Giáo sư, Tiến sỹ Tạ Ngọc Tấn, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thay mặt Học viện trân trọng cảm ơn tình cảm của Đảng ủy, Ban giám đốc CATP và cá nhân đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, đã đến chúc mừng, chia vui với đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý, giảng dạy đúng vào ngày hết sức ý nghĩa của ngành Giáo dục.
ảnh 2Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung và đoàn công tác CATP Hà Nội chúc mừng Ban giám đốc
Học viện quốc phòng

Tại Học viện Quốc phòng, Thượng tướng, Phó Giáo sư – Tiến sỹ Võ Tiến Trung, Giám đốc Học viện thay mặt Ban Giám đốc và đội ngũ giảng viên cũng đã trân trọng cảm ơn tấm lòng, tình cảm tốt đẹp của CATP Hà Nội và Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung. Đồng chí Giám đốc Học viện Quốc phòng khẳng định tình cảm ấy là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với các giảng viên trong quá trình giảng dạy và đào tạo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top