Gia đình Đại tướng quyết định không nghỉ trưa, đón khách đến viếng

1 Bùi Tuyết
ANTĐ Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã quyết định không nghỉ trưa, đồng thời mở rộng thời gian đón tiếp người dân cả nước, kiều bào ở nước ngoài và khách quốc tế vào thăm viếng Đại tướng.
Thông tin trên được đăng tải trên trang facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được chính gia đình Đại tướng lập và đưa vào hoạt động.

Trước đó, gia đình Đại tướng đã đưa ra thông báo, thời gian đón tiếp người dân, bà con kiều bào ở nước ngoài và khách quốc tế vào thăm viếng Đại tướng từ 8h30 đến 12h00 và từ 14h00 đến 18h00 các ngày, từ 6-10 đến hết ngày 11-10. Tuy nhiên, do lượng khách đến chia buồn ngày một đông nên gia đình Đại tướng đã quyết định mở rộng giờ đón tiếp từ 7 giờ sáng đến 18 giờ chiều, không nghỉ trưa. Lịch này sẽ kéo dài đến hết ngày 11-10. 
ảnh 1
Bản sắc lệnh quy định quốc kỳ do Đại tướng Võ Nguyên Giáp ký vào ngày 5-9-1945
(Ảnh: Trang facebook Đại tướng Võ Nguyên Giáp)


Trang facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được chính gia đình Đại tướng lập và đưa vào hoạt động vào đầu giờ chiều ngày hôm qua, 8-10. Đây là nơi gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp chia sẻ những thông tin về Đại tướng và là nơi người dân cả nước, kiều bào ở nước ngoài chia sẻ những thông tin, những hình ảnh quý giá về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Và chỉ sau 1 ngày đi vào hoạt động, số người vào trang facebook chính thức về Đại tướng đã lên tới gần 150.000 lượt, con số này hiện vẫn không ngừng tăng nhanh. Trong đó, có hai tài liệu vô cùng quý giá đó là bức ảnh chụp lại sắc phong Đại tướng do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 20-1-1948 và bức ảnh chụp bản sắc lệnh quy định Quốc kỳ Việt Nam vào ngày 5-9-1945 do Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi đó là Bộ trưởng Bộ Nội vụ ký.

bình luận(1 bình luận)

20x20nhatlinh

Hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Top