Ghi nhận sự nỗ lực không ngừng vì bình yên Thủ đô

0 Thùy An
ANTD.VN - Trong những năm qua, CBCS phòng CSHS – CATP Hà Nội đã nỗ lực không ngừng nghỉ, lập nhiều chiến công, thành tích, góp phần giữ gìn sự bình yên cho Thủ đô. Chính vì vậy, đợt thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS năm 2019 là sự quan tâm, ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với những cố gắng của mỗi CBCS phòng CSHS.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm  50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống CAND (19-8), sáng 17-6, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, BGĐ CATP Hà Nội, phòng CSHS đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cho CBCS đủ điều kiện.

Trong những năm qua, CBCS phòng CSHS – CATP Hà Nội luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình vì sự nghiệp đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Những hy sinh thầm lặng của mỗi CBCS được chứng minh bằng những vụ án được khám phá, những đường dây tội phạm bị bóc gỡ… Mỗi chiến công, thành tích ghi dấu sự cố gắng không mệt mỏi của những người lính hình sự.

ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Bình - Trưởng phòng CSHS (giữa) trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 cho CBCS

Bên cạnh việc triển khai các chuyên đề, kế hoạch đấu tranh, phòng chống tội phạm, phòng CSHS cũng thường xuyên quan tâm, động viên đến CBCS, công tác chính sách luôn được BCH phòng CSHS quan tâm.

Ngay từ đầu năm 2019, phòng CSHS – CATP Hà Nội đã chủ động rà soát, lên danh sách các CBCS đủ điều kiện xét nâng lương, thăng cấp bậc hàm đúng niên hạn và trước niên hạn để báo cáo BGĐ. Trong số gần 100 CBCS đến niên hạn thì có 82 CBCS đủ điều kiện từ chỉ huy đến cán bộ chiến sỹ. Đó là những đồng chí đã nỗ lực rèn luyện không ngừng, phấn đấu trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ảnh 2

Đây là việc làm thể hiện sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo CATP đến CBCS phòng CSHS trước những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Bình – Trưởng phòng CSHS – CATP Hà Nội gửi lời chúc mừng tới các CBCS nhận được quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong năm 2019.

Đồng chí Trưởng phòng CSHS cũng đề nghị các CBCS được thăng cấp bậc hàm và nâng lương tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Phòng CSHS, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng phụng sự Tổ quốc và nhân dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top