Generali Việt Nam tổ chức “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2014”

0 Tiến Phúc
ANTĐSáng 27-8, tại Cung thể thao dưới nước, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã tài trợ tổ chức chương trình “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi – Giải Generali 2014”.
ảnh 1
Ông Chung Bá Phương- TGĐ Generali Việt Nam phát biểu khai mạc
Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2014

Sự kiện này diễn ra nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc khánh Việt Nam (2-9-1945 / 2-9-2014). Theo đó, hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi – Giải Generali 2014 được tổ chức từ ngày 27-8 đến 31-8-2014 thu hút gần 500 em thiếu nhi, học sinh lứa tuổi từ 9 đến 13 tuổi cũng như một số đối tượng trẻ em nghèo, cơ nhỡ tại địa bàn. 

“Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi – Giải Generali 2014” có chủ đề “Vẽ về người thân, trường lớp, thành phố của em và Tổ quốc thân yêu” là hoạt động vui chơi bổ ích giúp các em làm quen với bộ môn nghệ thuật hội họa, từ đó trau dồi thêm kỹ năng sáng tác và khả năng tư duy sáng tạo mỹ thuật trước khi chính thức bước vào năm học mới. Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ hội trại sáng tác Giải Generali lần này, vào các buổi sáng và chiều các thiếu nhi cùng với quan khách sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm hoạt động bay Khinh khí cầu rất thú vị và độc đáo ngắm nhìn cảnh quan Hà Nội. Với các em thiếu nhi, qua sự kiện này Generali mong muốn truyền cảm hứng cho các em nuôi dưỡng những ước mơ trong cuộc sống.

 ảnh 2
Đại diện quận Nam Từ Liêm và Generali Việt Nam nhận hoa chúc mừng

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ chương trình “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi – Giải Generali 2014”. Gia đình và trẻ em là đối tượng quan tâm hàng đầu của Generali Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm sáng tạo giúp cho các bậc cha mẹ bảo đảm  tương lai phát triển tốt nhất cho con mình. Trong khuôn khổ hội trại, Ban tổ chức cũng sẽ thực hiện chương trình bay khinh khí cầu đặc sắc, thể hiện tinh thần tiên phong, sáng tạo cũng như khát vọng vươn cao mạnh mẽ của Generali Việt Nam, đồng thời góp phần bồi dưỡng ước mơ bay cao, bay xa, tình yêu quê hương, đất nước cho các em thiếu nhi”.

 ảnh 3
Sau lễ khai mạc, các đại biểu cùng bay Khinh khí cầu

Trước đó, chương trình Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi – Giải Generali 2014 cũng được tổ chức tại Công viên hầm vượt sông Sài Gòn, phường Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề “Em vẽ thành phố ước mơ và biển trời Tổ quốc” từ ngày 20-8 đến 24-8. Hội trại cùng với bay Khinh khí cầu đã mang đến cho các em thiếu nhi, khách hàng những trải nghiệm rất thú vị và ý nghĩa.

Được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20-4-2011, sau 3 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 50.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2014 đã có những bước chuyển biến rõ rệt với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 200% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt trên 19 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top