Gặp mặt truyền thống Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí khu vực Hà Đông

0 Châu Anh
ANTD.VN - Sáng 15-8, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, Câu lạc bộ (CLB) sỹ quan hưu trí khu vực Hà Đông đã tổ chức buổi họp mặt thường niên. 

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã tới dự và phát biểu chúc mừng. Cùng dự có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, nguyên Phó Giám đốc CATP cùng đại diện các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội và gần 500 hội viên CLB sỹ quan hưu trí.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP trao đổi thông tin tại buổi gặp mặt

Ôn lại truyền thống lực lượng CAND, Đại tá Hoàng Tiến Đỉnh, Chủ nhiệm CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông nêu rõ, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau, lực lượng Công an khu vực Hà Tây, Hà Đông cũ nay là CATP Hà Nội đã có nhiều đóng góp vào chiến công và  thành tích của lực lượng Công an nói chung.

ảnh 2

Đại tá Hoàng Tiến Đỉnh, Chủ nhiệm CLB sỹ quan hưu trí khu vực Hà Đông ôn lại truyền thống 72 năm lực lượng CAND

“Kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống CAND là dịp để chúng ta ôn lại những trang sử vẻ vang của ngành, trong đó có những đóng góp nhất định của mỗi hội viên chúng ta. Cũng từ đây chúng ta cùng nhắc nhở, động viên nhau, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của CAND; giữ gìn phẩm chất, đạo đức, gương mẫu trong sinh hoạt, đời sống, tích cực tham gia và vận động mọi người xung quanh tham gia công tác xã hội và các phong trào ở địa phương nơi cư trú, tự giác tham gia xây dựng CLB ngày càng phát triển” – Đại tá Hoàng Tiến Đỉnh bày tỏ.

Ân cần thăm hỏi, động viên các sỹ quan hưu trí tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của CLB trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động tình nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ. Chứng kiến màn biểu diễn văn nghệ của các “diễn viên” cựu sỹ quan công an mới chỉ được thành lập 15 ngày, với một tình cảm thân tình, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đề nghị đặt tên là “Đội văn nghệ xung kích Chiều xuân”.

ảnh 3

Hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao là điểm nhấn của CLB sỹ quan hưu trí

Cũng tại buổi gặp mặt Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã thông báo CATP Hà Nội đang đề xuất với Nhà nước ghi nhận những chiến công trong cuộc kháng chiến chống Pháp bằng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về hoạt động của CATP trên các mảng công tác đảm bảo ANCT, TTATXH, xây dựng lực lượng, cải cách hành chính, hậu cần. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top