Gắn bó với nhân dân, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

0 MH
ANTĐ Sáng nay 22-4, Đảng ủy CATP Hà Nội tổ chức hội nghị dành cho cán bộ chủ chốt học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Chuyên đề đề cập đến nội dung có ý nghĩa hết sức quan trọng: học tập và làm theo tấm gương của Hồ Chủ tịch về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nêu rõ: trong thời gian qua, Đảng bộ CATP và các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc đã tổ chức và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết trung ương “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Nhiều Đảng bộ, chi bộ đã cụ thể hóa nội dụng của Chỉ thị vào nhiệm vụ công tác Công an với những hình thức đa dạng, phong phí, đã động viên được cán bộ, đảng viên, người đứng đầu các đơn vị trong CATP thi đua nêu cao tính gương mẫu trên mọi lĩnh vực, chủ động đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ đảng viên.

Thông qua các hoạt động, công tác đã xuất hiện nhiều gương tốt, việc tốt và các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì ANTQ”; đã động viên khích lệ CBCS thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn thành phố.

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi nhấn mạnh, hội nghị học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong CATP; cũng là sự quán triệt nghiêm túc chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe PGS-TS Ngô Văn Thạo, Vụ trưởng, thành viên chuyên trách giúp việc Ban Bí thư trung ương Đảng quán triệt và trao đổi những nội dung xung quanh chủ đề đặt ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top