Gần 90 đảng viên ở huyện Phú Xuyên được vinh dự trao tặng Huy hiệu cao quý

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Sáng 2-11, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã dự và chủ trì buổi lễ trao Huy hiệu đối với các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ huyện Phú Xuyên.

Trong đợt này, huyện Phú Xuyên có 88 đảng viên được trao Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 1 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 16 Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 33 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 13 Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 13 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, và 12 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và đồng chí Phạm Hải Hoa, Bí thư huyện ủy Phú Xuyên trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng cụ Nguyễn Vĩnh Bảo

Vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, cụ Nguyễn Vĩnh Bảo (SN 1920), đảng viên Đảng bộ xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu xúc động bày tỏ: “Đây là vinh dự tự hào của cá nhân tôi và gia đình. Tôi xin chân thành cảm ơn Thành ủy, huyện ủy Phú Xuyên đã quan tâm, ghi nhận sự cống hiến, phấn đấu của cá nhân tôi và các đảng viên lão thành. Để có được vinh dự hôm nay, ngoài việc không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của cá nhân còn có sự quan tâm, dìu dắt của đảng viên các cấp trong đảng bộ huyện Phú Xuyên”.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy kính chúc các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nhấn mạnh, việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng khẳng định sự ghi nhận, đánh giá cao đóng góp của các đảng viên, nhất là các đảng viên cao tuổi Đảng trong nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc trước đây, cũng như trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày nay; ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu bền bỉ, cống hiến đầy nhiệt huyết của các đồng chí, cùng sự lớn mạnh của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và sự phát triển phồn thịnh của đất nước, Thủ đô.

“Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, được đồng nghiệp quý trọng, đánh giá cao. Đặc biệt, sau khi nghỉ công tác, các đồng chí vẫn tích cực tham gia sinh hoạt tại địa phương, phát huy trách nhiệm, trí tuệ, đóng góp tích cực vào việc xây dựng địa phương góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của huyện Phú Xuyên nói riêng và Thủ đô nói chung", Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top