Gần 20.000 USD tài trợ thiết bị dạy học cho trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội

0 Duy Anh
ANTĐ Ngày 15-5, sinh viên trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội đã tham dự một buổi huấn luyện công nghệ mới do Tập đoàn Bosch phối hợp với nhà trường tổ chức. 
Cùng với hoạt động này, Tập đoàn Bosch đã tài trợ cho trường 178 thiết bị dụng cụ điện cầm tay chất lượng cao của hãng trị giá gần 20.000USD. Ông Phạm Đức Vinh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là cơ hội cho sinh viên và giảng viên của nhà trường được sử dụng các trang thiết bị chính hãng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này là rất cần thiết đối với các trường nghề bởi chi phí cho các thiết bị học nghề rất cao nên nhiều trường chỉ có thể mua các sản phẩm Trung Quốc.

Cũng theo ông Phạm Đức Vinh, việc kết hợp với các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo nghề là hoạt động quan trọng của các trường nhằm tiếp cận được với nhu cầu lao động thực tế cũng như tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Được biết, Tập đoàn Bosch đã lựa chọn tài trợ cho 4 trường dạy nghề lớn trên cả nước với tổng giá trị thiết bị lên tới 50.000 USD nhằm góp phần giúp các trường đào tạo đội ngũ thợ tay nghề cao, tiếp cận với các dụng cụ và công nghệ tiên tiến.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top