Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp gây sốt

4 Bùi Tuyết
ANTĐ Chiều nay, 8-10, trang facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được các thành viên trong gia đình Đại tướng thành lập và đi vào hoạt động.
Thông tin này đã được Võ Hoài Nam, cháu nội Đại tướng xác nhận trên trang cá nhân của mình. Theo đó, những thông tin về Đại tướng Võ Nguyên Giáp được chia sẻ trên trang là những thông tin chính thức từ phía gia đình Đại tướng. 

ảnh 1
Bản sắc phong Đại tướng do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 20-1-1948


Hiện trang facebook đã chia sẻ tiểu sử tóm tắt của Đại tướng và bức ảnh chụp lại sắc phong Đại tướng do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 20-1-1948. Ngay khi những thông tin quý giá này được chia sẻ, hàng ngàn người đã bày tỏ tình cảm cũng như nối tiếc thương vô vàn trước sự ra đi của Đại tướng.

Hiện thông tin trên trang facebook của Đại tướng được con cháu và những người thân trong gia đình cập nhật, bổ sung. 

Và chỉ sau vài giờ được thành lập và đi vào hoạt động, trang facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang tạo sức hút với cộng đồng mạng với sức lan truyền mạnh mẽ. Và đến thời điểm hiện tại, số người vào trang tại địa chỉ https://www.facebook.com/VietNamVoNguyenGiap đã lên tới gần 8.000 lượt, con số này hiện vẫn không ngừng tăng nhanh. 

bình luận(4 bình luận)

20x20Ngân Thảo

Kể từ khi đại tướng mất, ngày nào con cũng lên mạng xem những thông tin về nơi an nghỉ của đại tướng. Thật xúc động nước mắt con cứ lăn dài.

20x20nguyenminhtam

Một lòng thành kính ,một dạ tri ân ..Xin kính dâng lên người lời từ biệt...trong lòng người dân Việt..thì Người chỉ đi xa thôi...mong Đại tướng yên nghỉ ở miền Tây phương Cực lạc ,chúng con mãi nhớ người..

20x20Lê Thanh Thập

Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống là Đại tướng của nhân dân, chết là vị thánh như Đức thánh Trần Hưng Đạo, ở thời đại Hồ Chí Minh.

20x20khanhhoai

cũng là người con của mảnh đất cát trắng quãng bình ,khi ý thức được thì người luôn là tấm gương sáng nhất trong cuộc đời ,dù người đã ra đi mãi mãi nhưng trong lòng cháu luôn có người -người là một vì sao sáng nhất trong hàng triệu vì sao

Cùng chuyên mục
Top