Eurowindow đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

0 Thuần Thư
ANTĐ Tối nay 29-8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Cửa sổ nhựa châu Âu (Eurowindow) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng. 
Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, ông Nguyễn Văn Sửu - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cùng đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển (29-8-2002 - 29-8-2012), Eurowindow mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm cửa có chất lượng, bền vững với thời gian, thân thiện với môi trường và nhất là không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, tiết kiệm điện năng cao. Với những thành tích đó, nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, công ty đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

ảnh 1
Triển lãm ảnh 10 năm Eurowindow

ảnh 2
Không chỉ đi đầu trong sản suất, kinh doanh các sản phẩm cửa sổ nhựa đạt tiêu chuẩn châu Âu, Eurowindow còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao và công tác từ thiện

ảnh 3
Buổi lễ có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, lãnh đạo TP Hà Nội
cùng khách mời là đối tác, khách hàng lâu năm của Eurowindow


ảnh 4
Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy cũng có mặt

ảnh 5
Tổng Giám đốc Nguyễn Cảnh Hồng báo cáo những kết quả đạt được của Công ty 10 năm qua
 và bày tỏ vinh dự khi được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba


ảnh 6
Ông Đinh Việt Thắng – Trưởng phòng Tổng hợp, Ban thi đua khen thưởng TP Hà Nội công bố Quyết định của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Eurowindow

ảnh 7
Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu trao Huân chương Lao động hạng Ba
 cho tập thể cán bộ Công ty


ảnh 8
Huân chương là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực, đóng góp Eurowindow trong 10 năm qua

Buổi lễ khép lại với chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội, Nhạc trưởng - Nghệ sỹ Lê Phi Phi, NSƯT Thanh Lam, ca sỹ Tùng Dương, ca sỹ Lan Anh. Tổng đạo diễn chương trình: Nhạc sỹ Quốc Trung. Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình nghệ thuật chào mừng 10 năm thành lập Eurowindow:

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top