Động viên tinh thần hăng say học tập của con em cán bộ chiến sỹ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 28-6, Hội phụ nữ CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức chương trình Tuyên dương con CBCS có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018. Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP dự chương trình.

Trong năm học vừa qua, CAQ Nam Từ Liêm đã có hơn 260 em là con em CBCS đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong đó có nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi cấp thành phố, cấp quận…

ảnh 1

Đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ CATP và CAQ Nam Từ Liêm tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt

Trong không khí vui tươi tại cơ quan của bố, mẹ các em đã được tận hưởng các chương trình nghệ thuật hấp dẫn, tham gia các trò chơi sôi động.

Trò chuyện với các em nhỏ, Thượng tá Vũ Anh Dũng, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm bày tỏ, trong năm học vừa qua, các cháu là con em CBCS - CAQ đã cố gắng nỗ lực thi đua học tốt. Nhiều em đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, là con ngoan, trò giỏi. Đây là niềm vui, là nguồn động viên tinh thần quý báu đối với các bậc phụ huynh là CBCS của CAQ. Mong rằng, trong những năm học sắp tới, các cháu sẽ tiếp tục cố gắng phát huy chăm ngoan, học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác.

ảnh 2

Thượng tá Vũ Anh Dũng, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm phát biểu động viên tinh thần học tập của các cháu là con em CBCS

Đây là hoạt động truyền thống của CAQ Nam Từ Liêm nhằm động viên các bậc phụ huynh là CBCS có điều kiện sát sao, theo dõi, khuyến khích con em mình không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức xứng đáng với danh hiệu “Con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top