Động viên, thăm hỏi 5 thương, bệnh binh

0 H.Q

ANTĐ Được sự ủy quyền, phân công của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, ngày 20-1, Thượng tá Đoàn Thị Phương Lan - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng đoàn công tác CATP đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Nho Quan, Ninh Bình, đồng thời trao 5 phần quà đến 5 đồng chí thương, bệnh binh từng công tác tại Công an Hà Nội.

ảnh 1
Thượng tá Đoàn Thị Phương Lan cho biết, đây là một trong những hoạt động nghĩa tình được Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP chỉ đạo phòng chức năng CATP tích cực thực hiện để động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trong dịp Tết cổ truyền.

Trước đó, CATP cũng đã trang trọng tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo CATP, phòng nghiệp vụ, công an quận, huyện, thị xã… đã nghỉ hưu và trao quà cho 50 cán bộ, chiến sỹ, thân nhân chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Những hoạt động thường niên, nghĩa tình ấy chính là nguồn động viên để cán bộ, chiến sỹ được tiếp thêm động lực, đóng góp tâm huyết, chất xám cho lực lượng công an nói chung và Công an Hà Nội nói riêng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top