Đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đổi mới

0 PV (Theo TTXVN)

ANTĐ Sáng 3-1, Thành ủy, HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các ĐBQH Hà Nội từ khóa I đến khóa XIII nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội Việt Nam. 

Tới dự buổi gặp mặt có: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Bộ Chính trị, Chỉ đạo Đảng bộ Hà Nội Phạm Quang Nghị và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đông đảo các ĐBQH thành phố Hà Nội từ khóa I đến khóa XIII.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã cùng các đại biểu ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, lịch sử của Quốc hội Việt Nam từ cuộc Tổng tuyển cử toàn quốc lần đầu tiên năm 1946. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trân trọng cảm ơn và tri ân những thế hệ ĐBQH Hà Nội lão thành, có công sức to lớn trong việc đặt những nền móng đầu tiên cho hoạt động của Quốc hội. 

Đánh giá Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội đã làm tròn nhiệm vụ chính trị của mình, có nhiều đóng góp tích cực trong các lĩnh vực hoạt động của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tin tưởng, chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ 2011-2016 và sẵn sàng bước vào nhiệm kỳ mới, Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục kế thừa những ưu điểm, những mặt tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đổi mới, hoàn thiện vai trò vị trí chức năng của Quốc hội; góp phần xây dựng và phát triển Thủ đô ngày một giàu mạnh, xứng đáng với sự mong đợi của cử tri và nhân dân cả nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top