Đón chào ngày mới 29-9

0 A.N.T.Đ
(ANTĐ) - Một tuần trôi qua với đầy ắp những sự kiện vui, buồn. Đồng bào cả nước vẫn đang hướng về Đồng bằng sông Cửu Long với nghĩa tình “thương người như thể thương thân” chia sẻ mất mát đau thương với gia đình các nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ.

Đón chào ngày mới 29-9

(ANTĐ) - Một tuần trôi qua với đầy ắp những sự kiện vui, buồn. Đồng bào cả nước vẫn đang hướng về Đồng bằng sông Cửu Long với nghĩa tình “thương người như thể thương thân” chia sẻ mất mát đau thương với gia đình các nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ.

Miss Việt Nam tới bệnh viện thăm nạn nhân vụ sập cầu
Trên 3 tỷ đồng, hàng chục thùng thuốc chữa bệnh và vô vàn nghĩa cử từ những tấm lòng thơm thảo của đồng bào cả nước đã đến với bà con gặp nạn. Nỗi đau còn đó, sự mất mát của gia đình những người tử nạn là không gì bù đắp nổi, nhưng cuộc sống không ngừng trôi.

Bạn và tôi và muôn người khác hãy đứng bên nhau vượt qua đau thương, mất mát này làm tiếp những gì còn dang dở để đỡ tủi vong linh những người đã khuất.

Bạn đọc thân mến!

Chỉ số tiêu dùng trong tháng qua tăng vọt khiến cho các bà nội trợ phải loay hoay giữa chợ để tính toán cho bữa cơm gia đình cuối tuần. Ngân sách chi tiêu gia đình đội giá liên tục khiến cho bạn đành phải giản lược chương trình dã ngoại cuối tuần nhưng dư âm của Ngày du lịch chưa hết, nên bạn và gia đình vẫn có thể tổ chức thư giãn ở các vùng quê, ngoại thành. Có điều bạn nên chuẩn bị đồ ăn thức uống đầy đủ và cân nhắc chi tiêu hợp lý tránh bị thâm thủng hầu bao bất ngờ trên đường thiên lý.

Mấy ngày gần đây thời tiết thay đổi thất thường, độ ẩm tăng cao khiến cho nhiều trẻ em, đối tượng rất nhạy cảm với sự thay đổi khí hậu mắc những bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa. Các bậc phụ huynh có con nhỏ phải hết sức chú ý giữ vệ sinh, giữ ấm cho trẻ, nhất là lúc ngủ. Riêng với trẻ dưới một tuổi phải cho bé chơi ở nơi khô thoáng, nhiều ánh sáng.

Giá cả tăng vọt còn là mối lo đối với các tân sinh viên, nhất là các sinh viên nghèo mới nhập trường. Nhưng các bạn sinh viên thân mến, các bạn tạm bớt lo lắng vì từ ngày 1-10-2007 học sinh, sinh viên nghèo sẽ được vay tín dụng đến 800.000 đồng/người/tháng theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Hy vọng các bạn có thêm được sự trợ giúp làm giảm nhẹ gánh nặng áo cơm để an tâm dùi mài kinh sử, cóp nhặt hành trang vào đời.

Các cặp uyên ương yêu quý! Mùa cưới đến rồi, heo may lại về, nếu bạn muốn tham khảo cho ngày lễ trọng đại của đời mình hãy dìu nhau đến “Gala cưới 2007” ở Trung tâm Thương mại Ruby Plaza 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội. Tại đây có trưng bày hơn 200 mẫu trang phục cưới độc đáo nhất mùa cưới 2007, tư vấn dịch vụ thư giãn, làm đẹp cho cô dâu chú rể, tham khảo các mô hình tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp.

Mong một ngày đẹp trời. Chúc bạn đọc những ngày nghỉ cuối tuần yên vui và hạnh phúc.

A.N.T.Đ

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top