Đội tuyển U19 Việt Nam được đặc cách vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

0 Hoàng Minh Bái
ANTĐ Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và trở về Việt Nam, đội tuyển bóng đá quốc gia U19 Việt Nam (U19-VN) đã may mắn được đặc cách vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp sau 23h ngày 10-10 tại số 30, Hoàng Diệu.

22h30: Chiếc xe đưa đội tuyển U19-VN có mặt tại đường Hoàng Diệu, đối diện nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, số 30 Hoàng Diệu, thu hút sự chú ý của người dân đang có mặt tại đây trước thông tin đội tuyển không kịp về viếng Đại tướng.

ảnh 1

Mặc dù đã hết giờ vào viếng theo quy định của gia đình nhưng cả thầy và trò đội tuyển U19-VN đều cầm trên tay bông hoa trắng, quỳ gối, thành kính vọng vái trước cổng nhà Đại tướng.

ảnh 2

23h00: Cảm động trước sự thành kính và thành tích của đội tuyển U19-VN mang lại cho nước nhà, phía gia đình Đại tướng đã đồng ý cho đội tuyển U19-VN vào viếng mặc dù đã hết giờ khá muộn theo quy định của gia đình. Bên ngoài đông đảo người dân đang chờ vào viếng Đại tướng cũng đồng thuận nhường đường, đặc cách cho đội tuyển U19-VN vào viếng Đại tướng.

ảnh 3

Trong số đông đảo người dân có mặt lúc đó đã có rất nhiều người phải xếp hàng chờ đợi từ rất lâu nhưng ai ai cũng đều đặc cách cho đội tuyển U19-VN, bởi mỗi người đều hiểu đó là trọng trách thiêng liêng của thầy và trò đội tuyển U19-VN, như báo cáo với Đại tướng những thành tích mà đội đã mang về cho nước nhà.

ảnh 4

Chia tay đội tuyển, đại diện phía gia đình Đại tướng không khỏi xúc động cảm ơn từng tuyển thủ trước khi ra về.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top