Đội tuyển trường Đại học Lạc Hồng tham gia cuộc thi Robocon châu Á - Thái Bình Dương

0 Minh Hiển
ANTD.VN - Ngày 22-8, trường Đại học Lạc Hồng (TP Biên Hòa, Đồng Nai) tổ chức lễ xuất quân tham gia cuộc thi Robocon châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) từ ngày 25-8 đến 1-9-2017. 

ảnh 1LH - NICESHOT đã xuất sắc vượt qua 31 đội tuyển để giành chức vô địch cuộc thi Robocon Việt Nam

Trở thành quán quân của cuộc thi Robocon Việt Nam, đội tuyển LH - NICESHOT của trường Đại học Lạc Hồng là đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu tại cuộc thi Robocon châu Á - Thái Bình Dương - ABU Robocon 2017. 

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi sắp tới, các thành viên trong đội đã tham khảo, nghiên cứu cơ cấu, ưu điểm của các robot đến từ các đội tuyển trong nước qua cuộc thi Robocon Việt Nam vừa qua để tìm ra giải pháp phù hợp cho việc cải tiến robot. Ngoài ra, các thành viên của LH - NICESHOT đã tích cực luyện tập thêm về cả kỹ năng và tinh thần để sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng tại Robocon châu Á - Thái Bình Dương 2017. 

Cuộc thi Robocon hướng đến mục tiêu phổ biến công nghệ, kỹ thuật cho thế hệ trẻ. Các robot của đề thi hàng năm đều tương tự như những máy móc trong thực tế: cấu tạo cơ khí, mạch điện, bo mạch, lập trình… Do vậy, cuộc thi giống như ứng dụng kiến thức trên sách vở vào thực tế, tạo cho sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top