Đôi nam nữ tử vong trong căn phòng nồng nặc mùi thuốc trừ sâu

0 T.M
ANTD.VN - Sự việc được phát hiện khoảng 19h ngày 8-8, tại nhà nghỉ H. L, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. 

Theo tin ban đầu từ cơ quan công an, trước đó, CAH Sơn Dương nhận được tin báo về hiện tượng bất thường xảy ra ở nhà nghỉ H.L. Tại căn phòng 203, có một đôi nam nữ thuê phòng, nhưng nhiều giờ liền không xuất hiện. Nhân viên lễ tân gọi cửa song không có người trả lời. Chủ nhà nghỉ quyết định đập vỡ kính chắn ô gió thì phát hiện vị khách nữ nằm bất động dưới nền nhà, trên người không mặc quần áo và có nhiều vết máu.

Khẩn trương đến hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên trong tình trạng nằm ngửa, xung quanh có nhiều chất dịch màu xanh, vàng và mùi hắc nồng nặc của thuốc trừ sâu. Người này lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu, do lực lượng chức năng nhận thấy anh ta vẫn còn thở yếu ớt. Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 chai thuốc diệt cỏ, 1 con dao chọc tiết lợn và 2 chiếc xe máy mà đôi nam nữ đi đến nhà nghỉ. Đến 9h45 sáng 9-8, nam thanh niên đã tử vong. 

Kết quả xác minh, điều tra ban đầu cho thấy, người nam giới tên là H. (34 tuổi), trú ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, còn người nữ giới là chị Ch. (35 tuổi), trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Hai người này đều đã có gia đình và đến thuê phòng nghỉ vào khoảng 9h45 ngày 8-8. Theo nhận định, có thể 2 người có quan hệ yêu đương và do mâu thuẫn nên H. đã ra tay hại chị Ch, rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top