Đọc báo An ninh Thủ đô, tôi đã học tập được nhiều kinh nghiệm đảm bảo an ninh trật tự

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - "Chúng tôi nhận được báo An ninh Thủ đô tại CAP Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội bắt đầu từ trung tuần tháng 8-2018. Chúng tôi coi báo An ninh Thủ đô như "cẩm nang" để trau dồi thêm kinh nghiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn".

“Đã trở thành thông lệ, cứ vào mỗi buổi sáng tôi lại đến CAP Bưởi, quận Tây Hồ để lấy báo ANTĐ về đọc và phân chia cho các anh em trong tổ bảo vệ dân phố. Những buổi sinh hoạt đều đặn như thế đã giúp chúng tôi gắn bó hơn, có thêm kinh nghiệm, thông tin để nắm bắt, áp dụng vào công việc mình làm hàng ngày để đạt hiệu quả hơn”- ông Nguyễn Đình Hợp, Trưởng Ban bảo vệ dân phố phường Bưởi chia sẻ.

ảnh 1

Ông Hợp - Trưởng ban bảo vệ dân phố phường Bưởi thường xuyên đọc báo An ninh Thủ đô để học hỏi kinh nghiệm giữ gìn ANTT, bảo vệ khu dân cư

Ông Nguyễn Đình Hợp đã 71 tuổi, với kinh nghiệm 31 năm tham gia công tác “vác tù và hàng tổng”, vì thế ông có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ dân phố, tuần tra phát hiện phòng ngừa, cảnh giác với kẻ gian. Ông Hợp cho rằng, báo ANTĐ là “cẩm nang” và rất có ích cho công việc mình đang làm và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay ở các địa bàn khác. Thông qua báo An ninh Thủ đô, chúng tôi trau dồi thêm những kiến thức trong công tác phòng chống tội phạm, cảnh giác với tội phạm do lực lượng Công an tuyên truyền, triệt phá, từ đó làm tốt hơn nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khu dân cư mình sinh sống.

"Trước đây, gia đình tôi vẫn thường đặt mua báo ANTĐ thông qua kênh phát hành thuộc Bưu điện. Kể từ trung tuần tháng 8 - 2018, khi Ban bảo vệ dân phố chúng tôi được nhận báo An ninh Thủ đô miễn phí tại CAP Bưởi, ngày nào tôi cũng đến lấy rồi phân phát cho các thành viên Ban bảo vệ dân phố trong các cụm dân cư để đọc, nghiên cứu" - ông Hợp cho biết.

Nghiên cứu từ những thông tin trên báo, ông Hợp đã tổng hợp được nhiều ý kiến hay để “tham mưu” cho CAP Bưởi những vấn đề quan trọng, cần thiết, giải quyết tốt những phức tạp về ANTT xảy ra tại khu dân cư.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top