Đoàn thanh niên CAQ Bắc Từ Liêm khắc ghi Sáu điều Bác Hồ dạy

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2018, Công văn số 44/CAHN-PX15 của CATP về việc tổ chức thăm triển lãm ảnh “Công an Hà Nội khắc ghi Sáu điều Bác Hồ dạy” và hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7, ngày 26-6, Đoàn Thanh niên CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ và tham quan Bảo tàng Công an thành phố.

ảnh 1

Đoàn thanh niên CAQ Bắc Từ Liêm dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô, các CBCS Đoàn thanh niên CAQ Bắc Từ Liêm đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, vì sự bình yên của Thủ đô và đất nước.

ảnh 2

Các CBCS dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Tri ân công đức của các anh hùng, liệt sỹ, phát huy truyền thống của Công an Thủ đô Anh hùng, trong những năm qua, Đoàn thanh niên CAQ Bắc Từ Liêm luôn phát huy sức mạnh đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo để luôn giữ vững ANTT, ATXH, cũng như xung kích đi đầu trong mọi nhiệm vụ khó, tận tụy phục vụ nhân dân.

ảnh 3

CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm thăm triển lãm ảnh "Công an Hà Nội khắc ghi Sáu điều Bác Hồ dạy"

Thường xuyên tổ chức Ngày chủ nhật tình nguyện, cấp căn cước công dân tại cơ sở cho công dân không có khả năng đến trụ sở CAQ giải quyết các thủ tục vào ngày hành chính. Mang máy móc, thiết bị đến tận nhà làm căn cước công dân  cho người già yếu.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm xin hứa luôn phát huy Truyền thống anh hùng của Công an Thủ đô anh hùng; xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha, anh ngày trước, đồng thời viết tiếp những chiến công trong trang sử vẻ vang của CATP.

ảnh 4

Nhiều hình ảnh đẹp của Công an Hà Nội trong việc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Nằm trong chương trình, Đoàn Thanh niên CAQ Bắc Từ Liêm đã thăm triển lãm ảnh “Công an Hà Nội khắc ghi Sáu điều Bác Hồ dạy”. Triển lãm đã trưng bày nhiều hình ảnh liên quan đến nội dung kỷ niệm 70 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy của các đơn vị Công an Hà Nội.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm mục đích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, đoàn viên CAQ Bắc Từ Liêm trong học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND; Học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc; Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, thực hiện nghiêm quy trình công tác, tư thế, lễ tiết, tác phong; Khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, xây dựng nếp sống văn hóa, vì nhân dân phục vụ... góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người CBCS công an trong lòng nhân dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top