Đoàn đại biểu Bộ Công an dâng hương tại Khu di tích Nha Công an Trung ương

0 Nguyễn Long
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2018), ngày19-8, Đoàn đại biểu Bộ Công an, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn dầu đã về dâng hương tưởng niệm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ CAND tại Khu di tích Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao của các thế hệ đi trước, các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Trải qua 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và trong thời bình, lực lương Công an nhân dân đã có hơn 14 ngàn liệt sỹ ngã xuống để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc và bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống của nhân dân.

ảnh 1Thứ trưởng Bùi Văn Nam dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích Nha Công an Trung ương

ảnh 2

Thay mặt đoàn đại biểu, Thượng tướng Bùi Văn Nam bày tỏ nguyện trung thành tuyệt đối với chế độ, với Đảng, với Nhà nước CHXHCN Việt Nam, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tựu đã đạt được, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là “thanh bảo kiếm” của Đảng, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Trong chương trình, đoàn đại biểu đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm quan khu trưng bày tại nhà bảo tàng Công an nhân dân.

Một số hình ảnh của đoàn đại biểu Bộ Công an tại Khu di tích Nha Công an Trung ương:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5Tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ CAND trước tượng đài Bảo vệ An ninh Tổ quốc tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương

ảnh 6

ảnh 7Thượng tướng Bùi Văn Nam dâng hương báo công với các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm

ảnh 8Đoàn đại biểu thăm Bảo tàng CAND tại khu di tích

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top