Đoàn Cảnh sát quốc gia Thụy Điển thăm, làm việc với CAQ Long Biên

0 Minh Hà
ANTĐ Hôm qua, 30-10, đoàn Cảnh sát quốc gia Thụy Điển do ngài Bengt Svensson – Tư lệnh Cảnh sát quốc gia Thụy Điển làm trưởng đoàn, đã đến thăm, làm việc với CAQ Long Biên (Hà Nội).
ảnh 1
Thiếu tướng Trần Thùy trao quà lưu niệm cho ngài Bengt Svensson

Cùng đi với đoàn Cảnh sát quốc gia Thụy Điển có bà Camila Mellander, Đại sứ Thụy Điển tại Hà Nội. Tiếp đoàn Cảnh sát quốc gia Thụy Điển có Thiếu tướng Trần Thùy – Phó Giám đốc CATP; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Bộ Công an, CATP Hà Nội, cùng BCH CAQ Long Biên, chỉ huy các phường, đội nghiệp vụ CAQ.

Thay mặt Đảng ủy – BCH và toàn thể CBCS CAQ Long Biên, Đại tá Vũ Văn Hùng - Trưởng CAQ đã bày tỏ tình cảm chân thành và vinh dự được đón tiếp, làm việc với đoàn. Sau khi Đại tá Vũ Văn Hùng thông tin khái quát với đoàn Cảnh sát quốc gia Thụy Điển về công tác đảm bảo ANCT-TTXH trên địa bàn quận; các thành viên trong đoàn đã trao đổi nhiều vấn đề về những biện pháp, kết quả đấu tranh, phòng chống tội phạm, cũng như mô hình, bộ máy tổ chức của CATP và CAQ Long Biên. 

Ngài Bengt Svensson –Tư lệnh Cảnh sát quốc gia Thụy Điển và các thành viên trong đoàn đánh giá cao những biện pháp, kết quả mà CAQ Long Biên và CATP Hà Nội đã triển khai và đạt được. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã trao tặng quà lưu niệm, và dự định những kế hoạch hợp tác trong tương lai về công tác giữ gìn ANTT.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top