Đình chỉ cô giáo tát trẻ khi đang cho ăn

0 Hương Anh
ANTĐ Liên quan đến clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh bé 16 tháng tuổi bị cô giáo tát, lắc mạnh đầu khi đang cho ăn tại nhóm trẻ tư thục Nụ cười xinh, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, chiều 11-10, Thiếu tá Đinh Văn Thanh, Trưởng CAP Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm cho biết: Do gia đình không trình báo vụ việc đến cơ quan công an nên sau khi nắm được thông tin, CAP Mỹ Đình 2 đã tham mưu với UBND phường đến làm việc, nắm thông tin vụ việc tại nhóm trẻ tư thục Nụ cười xinh.
ảnh 1Sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc, cô và trò trường Mâm non Nụ cười xinh vẫn sinh hoạt bình thường
Nhóm trẻ tư thục Nụ cười xinh được thành lập gần 4 năm, có đầy đủ giấy tờ theo quy định về việc mở nhóm trẻ gia đình. Sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhà trường đã yêu cầu cô giáo viết bản tường trình và tạm thời đình chỉ công tác với cô giáo này. Giáo viên và Hiệu trưởng trường này đã đến xin lỗi phụ huynh và thăm hỏi sức khỏe cháu nhỏ. Bà Nguyễn Minh Phương, chủ cơ sở nhóm trẻ tư thục Nụ cười xinh cho biết: Nhóm trẻ hiện đang trông giữ khoảng 40 cháu nhỏ, từ khi thành lập đến nay chưa xảy ra sự việc đáng tiếc. 

Đây lại là sự việc đáng tiếc, tiếp nối sau vụ giáo viên trói chân tay và nhét giẻ vào mồm trẻ 15 tháng tuổi ở Đồng Hới. Các bậc phụ huynh đang hết sức lo ngại về chất lượng chăm sóc trẻ, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, dễ bị ảnh hưởng tâm lý lâu dài và khó phát hiện vì các cháu chưa biết cách thể hiện, phản ánh vấn đề cá nhân.

Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã yêu cầu nhà trường và Phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm báo cáo sự việc để có hướng xử lý trong ngày 12-10. Giáo viên vi phạm cần tạm ngừng đứng lớp đến khi sự việc được làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top