Điều tra nguyên nhân vụ cháy xưởng gỗ tại thị trấn Yên Lạc

0 Ánh Nguyệt

ANTĐ Công an thị trấn Yên Lạc, huyên Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xưởng gỗ tại thôn Trung, xảy ra vào khoảng 8 giờ 40 phút ngày 2-1-2016.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng nhà ông Lê Văn Minh, khu 3, thôn Trung, thị trấn Yên Lạc phát cháy đã báo cho lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy, Công an huyện Yên Lạc và người dân địa phương đã có mặt tại hiện trường kịp thời cứu nạn người, cứu hộ tài sản và triển khai phương án chữa cháy.
ảnh 1Lực lượng Cảnh sát PCCC phá bức tường để dập lửa

Sau hơn 30 phút tiếp cận hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và nhân dân địa phương đã khống chế được ngọn lửa. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Được biết, do xưởng sản đồ gỗ xuất nằm sâu trong khu dân cư, đường giao thông chật hẹp nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 170m2 xưởng gỗ gồm và máy móc, dụng cụ và vật liệu sản xuất… Ngay sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an nhận định điểm xuất phát hỏa hoạn được xác định từ nơi tập kết sơn của gia đình, tuy nhiên nguyên nhân cụ thể đang được điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top