Điều tra nguyên nhân cái chết của một thanh niên vừa vớt được trên sông Đồng Nai

0 Cao Danh

ANTĐ Lực lượng làm nhiệm vụ khi vớt thi thể nam thanh niên lên, phát hiện trong người nạn nhân có 1 tấm hình chụp với bạn gái, ghi  tên Viên.

Chiều hôm nay (19/10), cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã bàn giao thi thể anh Nguyễn Đức Hiếu (SN 1992, quê Quảng Ngãi) cho người nhà đưa về quê mai táng.

Thông tin ban đầu cho biết, lúc 10h sáng nay (19/ 10), người dân đã phát hiện thi thể một thanh niên trôi trên sông Đồng Nai, đoạn cách cầu Đồng Nai hơn 300 mét về phía hạ lưu (thuộc địa bàn phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) nên đã trình báo với cơ quan công an.

ảnh 1 Lực lượng chức năng đang vớt xác nạn nhân từ dưới sông Đồng Nai lên

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã đến hiện trường, tổ chức vớt thi thể nạn nhân đưa lên bờ.Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện trong người anh Hiếu có 1 tấm hình kích thước 6x8cm chụp với 1 bạn gái có ghi  tên Viên, 1 sim điện thoại và 120 ngàn đồng . 

Theo người thân anh Hiếu cho hay, anh Hiếu đã tốt nghiệp Cao đẳng  kỹ thuật từ hơn 1 năm trước. Vào ngày 13/9 vừa qua bạn gái anh Hiếu có gặp anh Hiếu lần cuối. Sau đó, có người thấy anh Hiếu đi về hướng cầu Đồng Nai. Mấy ngày nay người thân anh Hiếu không biết anh Hiếu ở và đi đâu.

Tuy nhiên vào trưa nay, người thân của anh Hiếu đã bàng hoàng nhận được tin là xác anh Hiếu được vớt lên từ sông Đồng Nai.

Hiện Công an Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết bí ẩn của nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top