Diễn đàn ôtô lớn nhất nước kêu gọi giúp công an phá vụ án giết 6 người

8 An Huy
ANTĐ Otofun, diễn đàn chuyên về ôtô lớn nhất cả nước vừa đăng lời kêu gọi các thành viên, nếu có manh mối hãy cũng cấp cho cơ quan Công an, giúp điều tra, khám phá vụ án thảm sát 6 người, xảy ra tại Bình Phước.
ảnh 1Công an lấy dấu vân tay tại hiện trường

Vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở Bình Phước thời gian qua đã gây chấn động dư luận cả nước. Công an tỉnh Bình Phước đã ra lời kêu gọi nhân dân cung cấp thông tin vụ án, nếu biết.

Là một diễn đàn chuyên về ôtô, có số lượng thành viên đông đảo, Otofun cũng vừa đăng thông tin đề nghị các thành viên nếu có thông tin cần sớm cung cấp cho cơ quan Công an. 

Hiện nay, rất nhiều chủ xe ô tô đã lắp camera hành trình, ngôi nhà xảy ra vụ trọng án lại nằm ở ven đường, nên hy vọng có xe chạy qua đúng vào thời điểm nhóm đối tượng đột nhập gây án, hoặc trên đường rút lui, để từ đó có manh mối giúp lực lượng Công an phá án.

ảnh 2Lời kêu gọi trên diễn đàn Otofun
Vụ trọng án bắt đầu từ việc sáng sớm ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975, người làm của nhà ông Mỹ) đến gia đình của ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, ngụ tại ấp 2 – xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) để làm việc như bình thường.

Khi ra cửa phía sau để đi vào nhà, bà Loan thấy cửa khóa trái bên trong. Chạy ra cửa phía trước, bà Loan thấy cửa khép hờ. Xông cửa chạy vào, bà Loan thấy bên trong có nhiều vết máu loang lổ. Các nạn nhân Lê Văn Mỹ, Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1973, vợ ông Mỹ), Lê Quốc Anh (SN 2000, con ông Mỹ), Dư Ngọc Tố Như (SN 1997, cháu của ông Mỹ), Lê Ánh Linh chết ngay tại phòng ngủ. Cháu Dư Minh Vỹ (SN 2001, cháu ông Mỹ) nằm chết trước cửa nhà.

Hung thủ có thể đi với nhiều người, đã ra tay sát hại toàn bộ các thành viên trong cùng 1 gia đình chỉ trong 1 đêm.

Qua tiến hành khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an nhận định, có thể trước khi bị giết, giữa các nạn nhân và hung thủ đã xảy ra tình huống giằng co qua lại gay cấn.

bình luận(8 bình luận)

20x20nuyen tu

Mong cơ quan pháp luật sớm tiêm cho 2 đối tượng này.

20x20Ngavu

Có khi nào toàn bộ nạn nhân bị bỏ thuốc vào thức ăn bữa tối. Cả nhà đã ngủ khá say nên ko thể chống cự lại được. Hung thủ là người trong nhà và có dã tâm chiếm đoạt tài sản to lớn.

20x20Anh Huy

Suy luận của bạn công an cũng lên xem xét, ở đời cũng chẳng biết thế nào mà lần.

20x20minh nguyet

Mình có ý kiến: Treo giải thưởng 3tỷ cho tên nào ra đầu thú và giãm án tù hay không bị tù. Lấy độc trị độc.

20x20Vạn Tường

Theo như suy luận của tôi. Thứ nhất về cuộc gọi lúc đêm khuya cho em ruột bà nga và người chở gỗ Về phía e ruột bà nga.người ta biết bị giết khoảng từ 3h đến 4h sáng.nhưng tiếng chó sủa khoảng tầm 1h.thì đồng nghĩa 3h người trong nhà đã bị không chế toàn bộ Cuộc gọi đó nếu là khách quan không ai gọi cho ông bác mà chỉ có đủ time để nói một câu cả mà là do nạn nhân đang bị kè dao vào cổ và hung thủ muốn giết luôn e ruột chủ nhà.giả thuyết thứ 2 đây cũng là bằng chứng ngoại phạm tốt nhất cho e ruột chủ nhà.đồng thời nếu có cuộc gọi lúc nữa đêm trong khi đó từ gia đình chị mình điện.ai có thể nghĩ đó là trò đùa. Phần về e bé con chủ nhà 18tháng tuổi còn sống không phải là sự ăn may, mà do hung thủ cố tình giữ lại.sau khi gia đình nạn nhân chết hết.số tài sản đó sẽ rơi vào tay người nuôi đứa bé. người đó sẽ được sử dụng tài sản đó 1 cách hợp pháp Về phần am hiểu mọi hoạt động và ngóc ngách cùng với lịch cúp điện đường và camera chỉ có người trong nhà hoặc người làm trong nhà mới hiểu rõ như vậy.Nếu người lạ vào có thể đập nát hết camera nếu phát hiện Về phần bà vú nuôi.Có một điểm thắc mắc là vì sao cổng khép hờ mà hung thủ lại phải trèo rào.trong khi lời khai của bà là cửa trước chỉ khép hờ.Nếu như đặt trường hợp vào nhà có người chết trước cổng.việc tri hô lên là đầu tiên vì tâm lý ai cũng như vậy chứ đừng nói vào trong nhà xem từng phòng xem ai còn sống không.điều này đáng nghi vấn.

20x20Anh Huy

Suy luận của bạn công an cũng lên xem xét, ở đời cũng chẳng biết thế nào mà lần.

20x20Nguyễn đức

Không còn tính người gì cả.

Cùng chuyên mục
Top