Đi ngang Công viên Bách Thảo, bị cành cây rơi vào đầu, tử vong

1 P.Hà
ANTĐKhoảng 10h30 sáng 2-10, một người phụ nữ đi xe đạp trên đường Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội, đoạn gần cổng Công viên Bách Thảo, bất ngờ bị cành cây rơi vào đầu, tử vong tại chỗ.

ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn


Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, người phụ nữ đang đi xe đạp bị một cành cây xà cừ to gãy rơi trúng đầu, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, rất nhiều máu của nạn nhân còn đọng vương vãi trên mặt đường. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Ba Đình đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự vụ.

Trung tá Bùi Xuân Tùng, Đội trưởng Đội hình sự, Công an quận Ba Đình cho biết, người phụ nữ ước chừng khoảng 50 tuổi, do không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra xác minh lý lịch nạn nhân.

bình luận(1 bình luận)

20x20TRần Đình Lâm

Nếu sự việc xẩy ra tại một nước có Bộ luật đầy đủ thì chắc chắn Công ty môi trường đô thị hoặc Công ty Công viên chắc chắn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu cành cây rơi do bị chết, khô. Lý do là những trường hợp cây đe dọa tính mạng con người các cơ quan hữu quan phải có kế hoạch cắt bỏ đúng thời hạn! Còn ở Việt nam chắc bản thân người quá cố phải tự chịu thôi. Thật khổ cho người phụ nữ xấu số.

Cùng chuyên mục
Top