Đề phòng mưa rào và dông tại Hà Nội

0 P.V
(ANTĐ) - 19h tối qua, khối mây dông di chuyển theo hướng Tây - Tây Nam Hà Nội đã gây ra một cơn mưa và dông mạnh cho khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.
Thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: Theo đà của cơn mưa và dông này, dự báo trong ngày và đêm hôm nay, khu vực Hà Nội mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nam đến đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC; Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.
ảnh 1
Phía Tây Bắc bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ  25-28oC; Nhiệt độ cao nhất từ 30-33oC. Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.
Đây là thời điểm đầu tháng 5 theo Âm lịch là mùa mưa bão của các tỉnh thành phố từ phía Bắc trở vào đến miền Trung. Các tỉnh thành phố nên chủ động theo dõi các thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, các bản tin dự báo thời tiết để có các kế hoạch ứng phó kịp thời với những diễn biến bất thường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top