Đề nghị đóng góp ý tưởng sáng tạo xây dựng Thủ đô

1 Hải Dương
ANTĐ Tại hội thảo “Đô thị Hà Nội, 60 năm xây dựng và phát triển 1954-2014” do báo Kinh tế & Đô thị tổ chức sáng qua 18-9, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo cho biết, trải qua hơn 1.000 năm hình thành và phát triển, đặc biệt từ sau Ngày Giải phóng Thủ đô 10-10-1954 đến nay, TP Hà Nội đã phát triển không ngừng, đạt được những thành tựu to lớn về kinh tế - xã hội. 
Tuy nhiên, cùng với quá trình phát triển và đô thị hóa, TP đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức và cũng còn nhiều điều chưa hài lòng. “Tôi đề nghị và mong muốn các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý hãy tham góp nhiều ý tưởng sáng tạo, tâm huyết, các giải pháp khả thi để cùng đồng hành với TP, xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành đô thị tiêu biểu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là trái tim của cả nước”, Chủ tịch UBND Nguyễn Thế Thảo bày tỏ. 

bình luận(1 bình luận)

20x20PHUOC ANH

Hôm qua tôi đi xem bóng đá về. Đội tuyển Việt Nam thua đau đớn lòng buồn rười rượi đi về, trên đường đi về chẳng hiểu xe gom rác ở đâu xuất hiện giữa đường thế là "xòe". Tôi thấy bất cập ở tất cả các xe gom rác buổi đêm là không có gắn phản quang để người đi đường phát hiện ra. Xe gom rác thường được kéo đi cùng công nhân quét rác đêm, nhiều khi người công nhân đi ra xa xe rác, xe rác thì được để dưới lòng đường, nếu người đi đường bị chói hoặc xe rác trong chỗ tối xe không phát hiện ra và rất dễ gây tai nạn. Cần gắn phản quang hay phản chiếu ánh sangscho xe gom rác tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông vào buổi đêm.

Cùng chuyên mục
Top