Đẩy mạnh tấn công, trấn áp các loại tội phạm ở địa bàn cửa ngõ Thủ đô

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 24-1, CAH Mê Linh, Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai công tác năm 2019.

Năm 2018, CAH Mê Linh đã bám sát các chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP, huyện ủy, UBND huyện về công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Chủ động trong công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền huy động được các ban ngành, đoàn thể và nhân dân cùng vào cuộc trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, góp phần giữ vững, ổn định an ninh chính trị.

ảnh 1

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao khen thưởng cho các CBCS CAH Mê Linh có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018

Cùng với đó, CAH đã kịp thời ngăn chặn, xử lý các vụ việc tranh chấp, khiếu kiện, không để phát sinh thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. CAH Mê Linh đã thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự; kiềm chế, kéo giảm phạm pháp hình sự so với năm 2017. Tỷ lệ điều tra khám phá chung và khám phá trọng án đạt cao trên 89%. Một số vụ án khó, nghiêm trọng đều điều tra, khám phá nhanh chóng được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Với những thành tích xuất sắc trên các mặt công tác năm 2018, CAH Mê Linh vinh dự được UBND thành phố trao tặng Cờ thi đua; nhiều lượt tập thể, cá nhân CBCS CAH được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc CATP khen thưởng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP ghi nhận và biểu dương những thành tích, chiến công của CBCS CAH Mê Linh đã đạt được năm 2018.

ảnh 2

Nhiều tập thể, cá nhân CBCS CAH Mê Linh vinh dự được các cấp khen thưởng 

Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu CAH Mê Linh trong năm 2019 cần chủ động nắm chắc, phân tích, dự báo đúng tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và Huyện ủy, HĐND, UBND huyện triển khai các biện pháp công tác đảm bảo giữ vững ANCT. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đẩy mạnh tấn công, trấn áp các loại tội phạm, quản lý chặt các đối tượng có dấu hiệu hoạt động "tín dụng đen", "siết nợ", đánh bạc...

Trước mắt, chỉ huy và CBCS CAH Mê Linh cần tiếp tục thực hiện quyết liệt, có hiệu quả đợt cao điểm đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; các lễ hội đầu xuân; chủ động dự báo và giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, phức tạp về ANTT.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top