Đau lòng 4 người trong gia đình thương vong do hỏa hoạn

0 Phương Thúy
ANTD.VN - Khoảng 0 giờ 30 phút, ngày 29-11, tại xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người trong gia đình thương vong, trong đó có một cháu bé 7 tuổi tử vong.

Vụ việc xảy ra tại gia đình anh Trần Văn Tuân (SN 1983). Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Giang đã huy động xe chữa cháy và gần 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ, nhanh chóng dập tắt đám cháy và đưa các nạn nhân ra ngoài. 

ảnh 1Cơ quan chức năng điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Trước đó, khi phát hiện cháy, anh Tuân hô hoán các thành viên trong gia đình và đập cửa gió tầng 2 thoát ra ngoài. Tuy nhiên, đám cháy lớn đã khiến con gái của anh tử vong là cháu T.M.H, sinh năm 2011; chị Hà Thị Nhung (SN 1987) - vợ anh Tuân và hai người con khác bị thương là cháu Trần Ánh Hồng (SN 2008), Trần Thị Kim Ngân (SN 2017).

Thiệt hại về tài sản ước tính hàng tỷ đồng. Đây là hộ kinh doanh các loại thiết bị điện. Tầng 2 được dùng để ngủ và sinh hoạt, tầng 1 kinh doanh.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã lập biên bản, bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an TP Bắc Giang để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top