Đạp xe để bảo vệ gấu

0 T.Hà
ANTĐ "Đạp xe vì Gấu" là sự kiện nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ hai loài gấu của Việt Nam đang đứng trước nguy cơ biến mất trong tự nhiên vì nạn buôn bán động vật hoang dã và ngành công nghiệp nuôi gấu lấy mật.

Vào ngày 26-1 tới đây, nhóm Action Bear Hà Nội cùng rất nhiều các cá nhân có niềm đam mê với hoạt động đạp xe vì môi trường và cộng đồng phối hợp tổ chức sự kiện "Ride for the Bears - Đạp xe vì Gấu" nhằm ủng hộ Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam tại Vườn Quốc gia Tam Đảo - dự án do Tổ chức Động vật Châu Á tài trợ và vận hành.

"Đạp xe vì Gấu" cũng là sự kiện nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ hai loài gấu của Việt Nam đang đứng trước nguy cơ biến mất trong tự nhiên vì nạn buôn bán động vật hoang dã và ngành công nghiệp nuôi gấu lấy mật. Đồng thời, chương trình cũng là hoạt động nhằm thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng, nhất là giới trẻ tới công tác bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã.

Hành trình đạp xe 124 km đến Ngôi nhà của hai loài gấu Việt Nam sẽ diễn ra từ 6:00 giờ sáng thứ 7, ngày 26-1, từ công viên Nghĩa Đô, đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo ước tính, sẽ có khoảng hơn 70 cá nhân tham gia vào chương trình này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top