Dập tắt đám cháy tại phố cổ Hà Nội

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngôi nhà số 45 Hàng Ngang, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ phát hỏa vào khoảng 10h sáng nay 22-4 đã khiến người dân lân cận hoảng sợ.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện ngôi nhà 2 tầng bốc cháy nên đã hô hoán cứu chữa. Lực lượng chữa cháy tại chỗ gồm tổ dân phố, người dân khu vực đã dùng bình chữa cháy xách tay dập lửa nhưng đám cháy nằm tại vị trí khó tiếp cận nên cháy càng lớn.

ảnh 1Nhanh chóng dập tắt đám cháy trên tầng 2 số nhà 45 phố Hàng Ngang

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàn Kiếm đã xuất 2 xe cùng CBCS đến làm nhiệm vụ.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hỏa phát hiện lửa cuộn khói bao trùm trên tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng. Nhanh chóng triển khai các mũi công tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hỏa dùng thang nhôm leo từ ban công phía ngoài nhà để tìm kiếm cứu nạn và dẫn vòi rồng chữa cháy, ngăn chặn lửa lan sang nhà lân cận. Đồng thời, nhằm hạn chế tối đa thương vong về người, lực lượng cứu hỏa đã dùng loa pin để hướng dẫn người dân nếu mắc kẹt ra tín hiệu để lực lượng tiếp cận đưa đến nơi an toàn.

ảnh 2

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận đám cháy tìm kiếm cứu nạn

Chỉ trong khoảng 20 phút nỗ lực dập lửa, lực lượng cứu hỏa đã khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy. Hỏa hoạn đã không có thương vong về người, thiệt hại về tài sản không đáng kể. Nguyên nhân cháy CAQ Hoàn Kiếm đang tiến hành điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top