Đánh rơi ví tiền, nhân viên lái xe buýt được Cảnh sát giao thông tìm thấy, trả lại

0 Minh Anh
ANTD.VN - Chiếc ví có khoảng 8 triệu đồng cùng rất nhiều tài liệu, giấy tờ của người dân đánh rơi đã được CSGT Hà Nội nhặt được, liên hệ trả lại người bị mất.

Khoảng 10h30 ngày 27-3, khi làm nhiệm vụ tại chốt giao thông Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ, tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội phát hiện 1 chiếc ví rơi trên đường. Thời điểm này, nam thanh niên đánh rơi ví phóng xe với tốc độ rất cao, CSGT không kịp gọi theo, cảnh báo.

ảnh 1

Anh Trường vui mừng nhận lại chiếc ví đánh rơi được CSGT nhặt được, trả lại

Mặc dù vậy, qua chiếc áo đồng phục của nhân viên xe buýt, tổ công tác đã xác định được chủ nhân của chiếc ví trên là anh Lê Đình Trường (SN 1991 ở Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội) hiện là phụ xe buýt tuyến số 51.

Sau khi nhận được điện thoại của CSGT, trưa cùng ngày, anh Trường đã có mặt tại chốt để nhận lại chiếc ví. Bên trong chiếc ví là 8 triệu đồng cùng khá nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác.

Nhận lại toàn bộ số tài sản trên, anh Trường không giấu được niềm vui, xúc động cho biết đây là toàn bộ tiền lương, thưởng vừa lĩnh mang về nhà thì bị đánh rơi trên đường. "Nếu không có CSGT thì không biết gia đình tôi sẽ gặp khó khăn thế nào khi số tiền lương bị đánh rơi mất hết. Tôi xin cảm ơn các đồng chí CSGT rất nhiều, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, mãi là chỗ dựa vững chắc cho người dân" - anh Trường xúc động.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top