TP.HCM

Đang câu cá, mặt nước phát nổ làm 1 người bị thương

0 Duy Kiên

ANTĐ Nhiều nhân chứng kể, thấy nạn nhân đang kéo dây khi câu cá thì mặt nước bỗng phát nổ lớn, làm người này bị thương nặng.

Vụ tai nạn nổ xảy ra vào khoảng 17h10 chiều 13/3, tại con rạch ngay dưới chân cầu Sài Gòn 1, đoạn thuộc phường Bình An, quận 2, TP.HCM. Ngay trong chiều cùng ngày, công an địa phương phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

ảnh 1Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hữu Đức (SN 1978, ngụ tỉnh Lâm Đồng, tạm trú đường số 19, phường Bình An, quận 2).

1 số người có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc cho biết, có thấy anh Đức dùng cần câu máy câu cá tại con rạch. Quanh đó cũng có rải rác vài người khác ngồi câu cá.

Theo đó, khi anh Đức kéo hụt 1 con cá lớn nên thu dây câu vào để tiếp mồi. Tuy nhiên lưỡi câu bị kẹt vật gì đó dưới nước. Anh Đức giật mạnh thì bỗng nhiên mặt nước phát nổ lớn, gÂu  rung chuyển, làm những người xung quanh giật mình.

Sau tiếng nổ, những người gần đó chạy đến thì thấy anh Đức quằn quại kêu la, cơ thể có nhiều thương tích. Mọi người đã đưa anh Đức vào bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an quận 2 và các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Hiện cơ quan chức năng chưa đưa ra nhận định ban đầu về nguyên nhân vụ nổ cũng như về vật liệu gây nổ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top