Đảng bộ CAH Hoài Đức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 cán bộ

0 Hữu Thạch
ANTD.VN - Đảng bộ CAH Hoài Đức, Hà Nội vừa trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí cán bộ thuộc Công an huyện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy CAH, Đại tá Đỗ Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAH Hoài Đức đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Viết Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng CAH và đồng chí Nguyễn Hữu Tạo, cán bộ đồn Công an Nam Hoài Đức.

ảnh 1

Đại tá Đỗ Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAH Hoài Đức chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đại tá Đỗ Đức Quang nhấn mạnh: “Các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân, mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ Công an huyện. Các đồng chí là những đảng viên, cán bộ ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh, đảm bảo ANTT, là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu”.

Đại tá Đỗ Đức Quang cũng mong muốn các đồng chí Nguyễn Viết Thắng và Nguyễn Hữu Tạo tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt cho các cá nhân được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Viết Thắng bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý, và gửi lời cảm ơn các đồng chí đảng viên, CBCS các đội, đồn đã ủng hộ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top