Đảm bảo tuyệt đối an toàn những sự kiện lớn diễn ra trong tháng 8

0 Đức Minh
ANTĐ Dưới sự chủ trì của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 2-8, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị giao ban tình hình, kết quả công tác tháng 7 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 8-2016.

Trình bày báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác Công an tháng 7, Thiếu tướng Lương Tam Quang, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, nêu rõ: trong thời gian qua, Công an các đơn vị, địa phương đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Công an, thực hiện tốt chức năng tham mưu, phối hợp với các ngành, các cấp và nhân dân tổ chức thực hiện hiệu quả các mặt công tác Công an.

Công an các đơn vị, địa phương đã tập trung đấu tranh với các băng, nhóm tội phạm có tổ chức, tội phạm sử dụng vũ khí, triệt phá nhiều đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an quan tâm, chú trọng.

Nhiều hoạt động sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm Ngày truyền thống của các lực lượng An ninh nhân dân, Cảnh sát nhân dân, các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016)… được chú trọng quan tâm, triển khai tổ chức trang trọng, tiết kiệm, ý nghĩa.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương những cố gắng, kết quả của Công an các đơn vị, địa phương trên các mặt công tác trong tháng 7-2016.

Trong thời gian tới, đồng chí Bộ trưởng yêu cầu, gợi mở Công an các đơn vị, địa phương tập trung thực hiện tốt một số mặt công tác trọng tâm, trong đó bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; triển khai các kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top