Đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện, hoạt động của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

0 Nhóm PV Nội chính

ANTĐ Đó là quyết tâm chung của 3 đơn vị: CAQ Hoàn Kiếm, Hoàng Mai và Long Biên tại Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2016, tổ chức hôm qua (11-1).

ảnh 1Thiếu tướng Phạm Xuân Bình - Phó Giám đốc CATP trao quyết định khen thưởng cho đại diện các tập thể, cá nhân lập thành tích của CAQ Hoàng Mai

Tham dự hội nghị tại CAQ Hoàng Mai có Thiếu tướng Phạm Xuân Bình - Phó Giám đốc CATP, cùng đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, các phòng chức năng CATP và quận Hoàng Mai. Thay mặt Đảng ủy - BCH CAQ, Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng CAQ Hoàng Mai báo cáo kết quả nổi bật của đơn vị như: Vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND thành phố về kết quả các mặt công tác năm 2016. Kết quả ấy là tổng hòa những chỉ đạo sát sao của BCH CAQ, sự vào cuộc quyết liệt của cán bộ, chiến sỹ; đặc biệt sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của CATP, quận Hoàng Mai và sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân.

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình ghi nhận, đánh giá cao những giải pháp đảm bảo ANCT, TTATXH mang tính chiều sâu, bài bản của CAQ Hoàng Mai đã tập trung giải quyết cơ bản những vấn đề tồn tại về TTGT-ĐT, tệ nạn xã hội, cùng với đó là biện pháp phát huy sức mạnh, hiệu quả phong trào người dân tham gia bảo vệ ANTT. Đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu CAQ Hoàng Mai phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng thực hiện tốt mục tiêu hết sức quan trọng đề ra trong thời gian tới: Bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện, hoạt động của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Cùng ngày, Đại tá Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP đã dự và chỉ đạo hội nghị triển khai công tác năm 2016 tại công an các quận Hoàn Kiếm, Long Biên. Trong năm 2015, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm, CAQ Hoàn Kiếm đã đảm bảo tuyệt đối ANCT, ANTT trên địa bàn; các mô hình, chuyên đề trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục được duy trì thực hiện có hiệu quả. Ý thức chấp hành pháp luật và phòng ngừa, cảnh giác, đấu tranh với các loại tội phạm trong nhân dân, bảo vệ cơ quan, xí nghiệp được nâng cao. Bám sát chỉ đạo của CATP, CAQ Hoàn Kiếm đã triển khai hiệu quả nhiều đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. 

ảnh 2Các lực lượng CATP sẵn sàng phương án đảm bảo bình yên cho thành phố


Tại CAQ Long Biên, Đại tá Vũ Văn Hùng - Trưởng CAQ  báo cáo những kết quả nổi bật của đơn vị: Bằng việc triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, phát động phong trào người dân tham gia bảo vệ ANTQ, CAQ đã kéo giảm phạm pháp hình sự, không để xảy ra án đặc biệt nghiêm trọng. Đáng chú ý, CAQ Long Biên đã tham mưu với Quận ủy, HĐND, UBND quận xây dựng, triển khai các biện pháp quyết liệt thực hiện Năm trật tự văn minh đô thị, giúp diện mạo quận ngày càng khang trang, ý thức của người dân nâng lên rõ rệt. Năm công tác 2016, CAQ đã tham mưu với Quận ủy xây dựng, ban hành Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH và xây dựng lực lượng CAQ.

Biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của CAQ Long Biên, Hoàn Kiếm, Đại tá Đào Thanh Hải cơ bản nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm công tác 2016 của 2 đơn vị, đồng thời gợi mở nhiều yêu cầu, nhiệm vụ với từng địa bàn trong thời gian tới. Trong đó trước mắt tập trung bảo vệ tuyệt đối các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn thành phố như: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Tết Nguyên đán 2016.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top