Đảm bảo cấp nước sạch ổn định

0 Tiến Phúc

ANTĐ Ngày 15-1, ông Nguyễn Bảo Vinh, Tổng giám đốc Công ty Nước sạch Hà Nội cho biết, để phục vụ tốt công tác sản xuất cấp nước trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và dịp Tết Nguyên đán 2016, công ty đã xây dựng kế hoạch triển khai đồng bộ các giải pháp vận hành, đảm bảo cung cấp nước liên tục và đạt tiêu chuẩn chất lượng trên địa bàn toàn thành phố, đặc biệt nơi diễn ra Đại hội Đảng và các địa điểm ăn nghỉ của các đại biểu dự họp. 

ảnh 1 Kiểm tra mẫu nước tại khu vực bếp của Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình


Đơn vị cũng thường xuyên kiểm tra, rà soát hệ thống cấp nước chữa cháy của thành phố nhằm đảm bảo luôn hoạt động tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thành phố giao. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, các đơn vị phải tập trung khắc phục kịp thời trong vòng 24h, đồng thời phải bố trí xe stec trực tại các xí nghiệp để khi có lệnh điều động sẽ giải quyết kịp thời cho các khu vực mất nước và thiếu nước.

Theo ông Nguyễn Bảo Vinh, dịp này, tổng sản lượng nước sản xuất theo kế hoạch đạt khoảng 558.329m3/ngày đêm. Trong đó, 12 nhà máy và các trạm sản xuất 535.329m3/ngày đêm; nguồn nước sông Đà: 23.000m3/ngày đêm.   

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top