Đại tướng Trần Đại Quang trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra vụ sát hại 6 người

4 D.K
ANTĐ Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, vừa trực tiếp đến hiện trường để chia buồn, động viên gia đình 6 nạn nhân vụ án chấn động, đồng thời chỉ đạo cơ quan công an khẩn trương điều tra, truy xét.

Liên quan đến vụ trọng án sát hại 6 người gây chấn động dư luận, xảy ra sáng 7-7 tại nhà riêng của ông Lê Văn Mỹ (SN 1968) và cũng là trụ sở công ty TNHH khai thác chế biến gỗ - xuất khẩu gỗ Quốc Anh tại tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tình Bình Phước, 11h10 trưa 8-7 Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đã trực tiếp có mặt tại hiện trường vụ thảm án để chỉ đạo công tác điều tra.
ảnh 1Trưa 8-7, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an (đi giữa) đã đến hiện trường xảy ra vụ sát hại 6 người trong cùng một gia đình, gây chấn động dư luận cả nước

Tại đây, Đại tướng Trần Đại Quang nghe ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ, báo cáo về tiến trình điều tra, khám nghiệm hiện trường, khoanh vùng nghi phạm gây án. Bộ trưởng Trần Đại Quang có những chỉ đạo và nhấn mạnh, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, dư luận hết sức quan tâm. Cơ quan công an cần khẩn trương điều tra, truy bắt thủ phạm để sớm đưa ra xét xử trước pháp luật, nhằm trấn an dư luận.
Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo khẩn trương điều tra vụ trọng án tại Bình Phước:

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã dành thời gian thắp nén nhang, thăm hỏi chia buồn, động viên gia đình các nạn nhân.
Được biết, trong đêm 7-7, thi thể của 6 người được công an bàn giao cho gia đình chuyển về lo hậu sự ngay trong khuôn viên của ngôi nhà xảy ra vụ án mạng gây chấn động nói trên.
ảnh 2Trưa nay 8-7, hiện trường vụ án vẫn được phong tỏa, bảo vệ nghiêm ngặt, phục vụ công tác điều tra

Đến nay, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an phía Nam, để điều tra, truy xét hung thủ. Đại diện Công an tỉnh Bình Phước, Thiếu tá Đào Văn Thêm, Phó Trưởng phòng Tham mưu, xác nhận, ngay sau khi xảy ra vụ trọng án, công an đã xác minh các mối quan hệ của các nạn nhân, trong đó có cả những công nhân để sàng lọc, khoanh vùng nghi phạm.
ảnh 3Đại tướng Trần Đại Quang (ngoài cùng bên phải) thắp nén nhang tưởng nhớ người đã khuất...
ảnh 4
ảnh 5Bộ trưởng Bộ Công an đồng thời ân cần hỏi thăm, chia sẻ nỗi đau thương mất mát với người nhà các nạn nhân

Thiếu tá Đào Văn Thêm nói rõ, bước đầu công an có mời làm việc với một số người có biểu hiện nghi vấn. Tuy nhiên, thông tin cụ thể đang được giữ bí mật để đảm bảo cho việc điều tra.

bình luận(4 bình luận)

20x20nguyễb an bình

xin chia buồn cùng gia đình !!! kính mong ban lãnh đạo công an tỉnh Bình Phước và kỹ thuật nghiệp vụ Bộ Công an khu vực phía Nam nhanh chóng và khẩn cấp điều tra phá vụ án . để trấn an dư luận và đem lại sự bình an cho người dân .

20x20Nguyễn Đình Hậu

Vụ án này quá là phức tạp.mong cơ quan chức năng sớm bắt được hung thủ. Mong các nạn nhân được siêu thoát sớm.

20x20hoàng thắng

Xin chia buồn cùng gia đình..đề nghị côg an các cấp có thẩm quyền sớm điều tra và bắt các hung thủ để gia đình sớm được siêu thoát

20x20thangkho do

Nghe và xem thông tin thấy vụ án giống ở đâu đó vậy, hung thủ là một nhóm người quen cũ của nạn nhân, có cả nam cả nữ đi xe gắn máy, để xe ở hẻm nhỏ hướng nhìn lên cửa sổ buồng nạn nhân. Mong cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ sớm bắt được hung thủ về qui án. Gia đình nạn nhân yên nghỉ bình an

Cùng chuyên mục
Top