Đại tướng Trần Đại Quang thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Nam

0 Vĩnh Điện

ANTĐ Sáng 6-1, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Quảng Nam. 

Đón tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Việt Cường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đinh Văn Thu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Nam đạt được trong thời gian qua.
ảnh 1Lễ đón Bộ trưởng Trần Đại Quang theo nghi lễ CAND

Đại tướng Trần Đại Quang khẳng định, Quảng Nam có truyền thống đoàn kết cao, nhất là trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây là yếu tố quan trọng để tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian tới, sớm đưa Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển khá trong cả nước.

Bên cạnh đó, công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; chú trọng đẩy mạnh phát huy tiềm năng du lịch – kinh tế, nhất là hai di sản văn hóa thế giới Hội An và Mỹ Sơn, khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm, các sân bay Chu Lai, cảng Kỳ Hà, cửa khẩu Nam Giang với nước bạn Lào...
ảnh 2Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam


Trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang yêu cầu lực lượng Công an tỉnh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cũng như Tết nguyên đán sắp tới; chú ý các vấn đề phòng ngừa nghiệp vụ và phòng ngừa xã hội các loại tội phạm, an ninh mạng, tội phạm xuyên quốc gia, bảo vệ chủ quyền biển đảo... 
ảnh 3
Cũng nhân dịp này, đoàn công tác của Bộ Công an hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho 100 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh; tặng 10 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách CAND; tặng cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh 50 bộ máy vi tính.
ảnh 4Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm công ty ô tô Trường Hải tại Khu kinh tế mở Chu Lai

Sau buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo và Công an tỉnh Quảng Nam, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang, các thành viên trong đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trồng cây lưu niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng. Trước đó, đoàn công tác cũng đã thăm một số doanh nghiệp tại Khu kinh tế mở Chu Lai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top