Đại hội đồng Interpol lần thứ 80: Đã thông qua những nghị quyết quan trọng

0 M.H- M.Q
ANTĐ Tối 2-11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, đồng chí Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã chủ trì buổi tiệc chiêu đãi các đại biểu dự kỳ họp Đại hội đồng Interpol lần thứ 80.
ảnh 1
Các đại biểu tham dự kỳ họp

Dự buổi tiệc chiêu đãi có các đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; ngài Khu Bun Hui, Chủ tịch Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế; ngài Ronald K.Noble,  Tổng Thư ký Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế; cùng đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội.

Thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế, các vị đại biểu đại diện cho lực lượng Cảnh sát các nước thành viên  Interpol. Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định: “Với nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế, các đoàn đại biểu các nước thành viên Interpol và Bộ Công an Việt Nam, kỳ họp lần thứ 80 Đại hội đồng Interpol đã thông qua được các nghị quyết quan trọng và chương trình hành động về hợp tác trong phòng, chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia trên thế giới; cùng nhau thể hiện quyết tâm đẩy lùi cái ác, bảo vệ cuộc sống bình yên của mọi người dân trên trái đất này”.

Trong không khí thân mật, gắn bó và tràn đầy tình cảm hữu nghị, các đại biểu đã nghe những tiết mục văn nghệ do các nghệ sỹ Việt Nam trình bày. Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn sớm được đón quý vị trở lại Việt Nam trong công việc cũng như với tư cách là những khách du lịch quý mến.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top